Hotline: 0336.116.116 - 0838.595.595

Laptop Dell Inspiron N7447 - Chơi game đã, giá hấp dẫn

Bên cạnh dòng laptop game Alianware nổi tiếng thì cái tên Dell Inspiron N7447 xứng đáng là lựa chọn tốt cho game thủ khi sở hữu cấu hình khủng với thiết kế mỏng nhẹ. Trong các phép thử hiệu năng, Dell N7447 cho kết quả khá ấn tượng.

 

Dell Inspiron N7447 ấn tượng bởi thiết kế mỏng nhẹ và cấu hình siêu khủng 


Điểm đáng chú ý của laptop Dell Inspiron 7447 là card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 850M dung lượng 4GB có thể “chiến” tốt bất kỳ Game 3D hay chương trình đồ họa nào hiện có trên thị trường. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core-i7 thế hệ thứ tư, xung nhịp 2.5GHz, và có thể boost lên tới 3.5GHz nếu cần thiết kết hợp RAM 8GB giúp mở được nhiều ứng dụng đa nhiệm cùng lúc. Nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn, người dùng có thể nâng cấp lên 16GB RAM.

Đột kích online dường như chẳng “xi nhê” gì với cấu hình “khủng” của Dell N7447

Máy tính Dell Inspiron 7447 trong bài kiểm tra chơi game với Đột kích (một game đồ họa khá nặng với dung lượng sau khi cài đặt lên tới hơn 6GB), máy không hề có dấu hiệu giật/lag. Hình ảnh trong game cũng rất chân thực. Thử nghiệm với CS:GO, một game FPS khá nổi tiếng, Dell 7447 cho khung hình trung bình là 140-160 fps. Tiến hành thử nghiệm với Photoshop, máy xử lý trơn tru và chỉ mất 7 giây để mở và load hoàn chỉnh ứng dụng.

Sức mạnh đồ họa từ Card Geforce 4GB được thể hiện rõ khi dùng phần mềm đo tốc độ khung hình 

 

Dell 7447 chỉ mất 2 giây để mở lại ứng dụng Photoshop 


Máy còn hỗ trợ ổ SSD giúp truy xuất dữ liệu tốc độ cao với dung lượng lớn như ổ HDD, lên đến 1TB. Không chỉ vậy, phần mềm Windows Defender hay SmartScreen Filter trên hệ điều hành Windows 8.1 còn giúp chống virus, chặn mã độc và tránh được sự xâm nhập của những “tác nhân” độc hại, bảo vệ an toàn cho máy. Màn hình máy tính14 inch cũng được trau chuốt với độ phân giải Full HD đi kèm với công nghệ chống chói Anti Glare, cho góc nhìn rộng và hình ảnh sắc nét ngay cả khi bạn ở ngoài trời.

Máy sở hữu góc nhìn rất rộng nhờ màn hình Full HD và công nghệ chống chói Anti Glare

Công nghệ ổ đĩa mới này cũng góp phần cải thiện hiệu năng máy tính xách tay Dell Inspiron 7447. Thử nghiệm lúc mới mua cho thấy máy mất khoảng 15 giây để khởi động hoàn chỉnh vào Windows 8.1 và tải hết các ứng dụng hệ thống. Sau một thời gian sử dụng thì khoảng thời gian này là 18 giây, do người viết đã cài thêm nhiều chương trình vào máy và khiến Windows phải load thêm chúng khi khởi động.

Dell Inspiron N7447 chỉ mất khoảng 15 giây để khởi động hoàn chỉnh vào Windows 8.1 

Laptop Dell Inspiron 7447 nhẹ hơn nhiều so với các laptop chơi game khác nên game thủ có thể thoải mái mang máy đi chinh chiến mọi lúc mọi nơi. Hiệu năng đáng nể với mức giá dễ chịu, dao động từ 20-24 triệu, laptop game Dell Inspiron 7447 xứng đáng là lựa chọn tốt cho các game thủ. 

 
 
Tin tức khác
Sản phẩm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin & khuyến mãi: